Chủ đầu tư Dự án Golden Palace A

Chủ đầu tư Dự án Golden Palace A – Công ty cổ phần Mai Linh.

Những thông tin liên quan đến giai đoạn 2 của dự án Golden Palace ngoài giá bán, vị trí và chất lượng căn hộ, khách hàng còn vô cùng quan tâm đến những thông tin về chủ đầu tư.

Đây là nhân tố được cho là quyết định sự hiệu quả và thành công của dự án khi ra mắt công chúng. Và Công ty cổ phần Đầu tư Mai Linh chính thức được trở thành chủ đầu tư của dự án. Những thông tin mà chúng tôi cung cấp dưới đây sẽ giúp bạn hiểu hơn về công ty này.

Thông tin về Chủ đầu tư Dự án Golden Palace A

Quá trình hình thành và phát triển của Công Ty Mai Linh

Được thành lập từ tháng 9/2016, Công ty Cổ phần Đầu tư Mai Linh trải qua một quá trình phát triển không ngừng để cho đến ngày hôm nay, công ty đã trở thành một thương hiệu hàng đầu về lĩnh vực tư vấn, xây dựng và kinh doanh công trình, phát triển cơ sở hạ tầng đô thị tại Việt Nam hiện nay.

Với thế mạnh về các lĩnh vực kinh doanh như: Đầu tư xây dựng công trình; Đầu tư xây dựng phát triển nhà, hạ tầng đô thị, các công trình dân dụng, công nghiệp; Kinh doanh bất động sản, Chủ đầu tư Dự án Golden Palace A đã và đang dần khẳng định mình trên con đường xây dựng thương hiệu lớn.

Được là chủ đầu tư chính cho Chung cư cao cấp Golden Palace, Công ty CPĐT Mai Linh đã khẳng định được vị thế bằng chính chất lượng sản phẩm mà họ mang lại cho khách hàng.

Công ty cổ phẩn đầu tư Mai Linh và mối lương duyên với Chung cư Golden Palace

Là dự án bất động sản lớn thứ 2 trong quá trình làm việc và phát triển của toàn công ty, dự án với sự kỳ vọng rất lớn của công chúng đã được xây dựng và hoàn thành đúng kỳ hạn. Bàn giao căn hộ cho khách hàng với một tâm thế hiên ngang và đảm bảo được những nhu cầu của chính những khách hàng được đáp ứng một cách hoàn thiện nhất, Mai Linh xứng đáng có được thành quả lớn khi đưa ra những căn hộ cao cấp bên trong Chung cư Golden Palace Mễ Trì , mang đến cho mỗi cư dân sinh sống tại đây sự hoàn hảo trong cuộc sống hàng ngày, cũng như phục vụ họ bằng chính những dịch vụ tiện ích có bên trong khu đô thị.

Sự kiện động thổ khởi công xây dựng của Chủ đầu tư Dự án Golden Palace A

Khẳng định thương hiệu bằng chính những sản phẩm làm ra là một việc làm vô cùng đúng đắn để có thể đứng vững được trong chính thị trường bất động sản chạy đua khốc liệt như hiện nay.

Với Hơn 1000 căn hộ cao cấp được Chủ đầu tư Dự án Golden Palace A triển khai chắc chắn sẽ là một nơi khách hàng ưng ý dù là mục đích mua nhà để an cư hay đầu tư. Ngay từ lúc này, hãy liên hệ với chúng tôi để trở thành chủ nhân của những căn hộ hoàn hảo này.

Leave a Reply