Vị trí Dự án Golden Palace A

Vị trí Dự án Golden Palace A nằm ở đâu???

Chung cư cao cấp Golden Palace được công chúng biết đến là một sản phẩm hoàn hảo với sự đầu tư kỹ lưỡng cả về kinh phí cho đến chất lượng công trình.

Ngoài ra, ưu điểm lớn nhất của dự án này chính là điều tuyệt vời của vị trí địa lý. Nơi dự án được xây dựng cũng là một địa điểm với sự phát triển của hệ thống cơ sở hạ tầng, giao thông và hàng loạt những công trình mang tính chính trị, thương mại, kinh tế và văn hóa hiện đại bậc nhất tại Hà Nội.

Bản đồ chi tiết Vị trí Dự án Golden Palace A

Bản đồ chi tiết Vị trí Dự án Golden Palace A

Trở thành niềm kiêu hãnh cho thị trường bất động sản Hà Nội những năm qua, dự án Căn hộ Golden Palace từng bước thành công do có sự hiện diện của yếu tố vị trí. Chiếm đến 80% sự yêu mến của quý khách hàng dựa vào yếu tố này, cùng với thiết kế, hệ thống tiện ích và chất lượng của mỗi căn hộ chung cư tại đây, dự án đã rất thành công cả về tính chuyên môn lẫn uy tín của toàn bộ dự án.

Tọa lạc tại mảnh đất đắc địa nhất Mễ Trì – Nam Từ Liêm – Hà Nội, Vị trí Dự án Golden Palace A hưởng trọn vẹn những ưu điểm mà vùng đất cửa ngõ phía Tây này mang lại. Kết nối vùng vô cùng quan trọng cho cuộc sống của mỗi một cư dân sinh sống, vậy nên, đặc điểm này khiến cho dự án nhận được nhiều sự quan tâm của khách hàng:

+ Cách Bến Xe Mỹ Đình 1km: Điều này sẽ vô cùng thuận lợi trong việc di chuyển và đi lại của cư dân đến nhiều điểm trong thành phố và những tỉnh lân cận.

+ Cách tòa nhà Kengnam chỉ 0,5km

+ Cách 1km với Bệnh Viên 198 Bộ Công An

+ Dự án nằm tiếp giáp với Khu đô thị Mỹ Đình Sông Đà

+ Vị trí Dự án Golden Palace A cách 2km với Đại học Quốc Gia Hà Nội.

+ Trường Tiểu học Đoàn Thị Điểm cách 2km

+ Di chuyển 1Km đến với khu liên hợp thể thao Mỹ Đình

+ Dự án cách trường THCS Nam Trung Yên 2km

Liên kết vùng quanh  Vị trí Dự án Golden Palace A mới nhất

Ngoài những yếu tố liên kết vùng của Tòa tháp Golden Palace Mễ Trì, yếu tố về vị trí tại đây còn mang lại nhiều tiềm năng đầu tư cho khách hàng. Là nơi được rất nhiều chủ đầu tư bất động sản chú ý và xây dựng nhiều những khu đô thị. Khả năng trong tương lai về tính thanh khoản căn hộ cũng như giá trị của căn hộ tại đây sẽ tăng lên rất nhiều, và bạn hoàn toàn có thể sử dụng chính căn nhà của mình để đầu tư sinh lãi. Và đồng thời, ưu điểm về vị trí còn có thể mang đến nhiều những cơ hội về công việc cho bạn.

Sự hoàn hảo của Vị trí Dự án Golden Palace A đã khiến cho dự án này có được chỗ đững vững trên thị trường hiện nay. Mọi thông tin chi tiết, mời bạn vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn.

Leave a Reply